สีอะคริลิค Art Choice

สีอะคริลิค Art Choice เพื่อศิลปะไทย

ประวัติความเป็นมาของสีอะคริลิค Art Choice

สีอะคริลิค Art Choice ใช้เวลามากกว่า 5 ปีในการผลิตเพื่อเป็นสีที่ดีที่สุดสำหรับงานศิลปะในไทย ทางทีมวิจัยได้ทำงานร่วมกับศิลปินทั่วประเทศเพื่อคิดค้นคุณภาพสีและเฉดสีที่ดีที่สุดในราคาที่เป็นมิตรที่สุด

จุดเด่นของสีอะคริลิค Art Choice

1. เนื้อสี (Pigment) ของเรามาจากแหล่งที่ดีที่สุดในโลก

เนื้อสีที่ใช้ในการผลิตสี Art Choice ของเราได้มาจากเมือง Hangzhou ซึ่งเป็นเมืองที่ได้ชื่อว่าเป็นแหล่งผลิต เนื้อสีที่สำคัญและดีที่สุดของโลก เราได้คัดสรรเนื้อสีที่ดีที่สุดในเมือง Hangzhou เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์การใช้สีคุณภาพระดับโลก

2. สีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้ใช้

นอกจากจะเป็นสีที่มีคุณภาพ เรายังคำนึงถึงความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมและสุขภาพของผู้ใช้ กรรมวิธีในการผลิตของเราปลอดสารพิษ(Non-Toxic) ตั้งแต่การเลือกใช้เนื้อสี ที่เป็นเนื้อสีออแกนิค (Organic Pigment) เพื่อเป็นการรักษาสมดุลของธรรมชาติ  และหลีกเลี่ยงการใช้สารสังเคราะห์ จึงทำให้ใจว่า สี Art Choice ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม และไม่ทำลายสุขภาพของผู้ใช้

3. การผสมสี (Color Formulation) ที่พิถีพิถันที่สุดที่เคยมีมาสำหรับคนไทย

เราใช้เวลานานถึง 5 ปี ในการวิจัยและพัฒนาร่วมกับศิลปิน นักเรียน นักศึกษา ทั่วประเทศ และทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเรา ในการคิดค้นสูตรการผสมสีอย่างละเมียดละไมเพื่องานศิลปะทุกแขนง และเราได้ดึงความสดใส ความชัดเจน ของเนื้อสีที่แท้จริงออกมา ดังนั้นผู้ใช้จึงมั่นใจได้ว่า สี Art Choice จะเป็นสีที่มีคุณภาพที่สุดที่เคยมีมาสำหรับงานศิลปะไทยทุกแขนง

4. สีอะคริลิก Art Choice ทำอะไรได้บ้าง

  • สามารถระบายทุกพื้นผิว ทั้ง ผ้าใบ ไม้ เหล็ก ฯลฯ
  • Collage และ Mixed Media
  • Printing, Mono Prints, Block Prints, Color Theory & Mixing

5. 7 เฉดสีของ Art Choice 

เราใช้เวลาถึง 5 ปีในการพัฒนาสีของเรา วิจัยตลาดสีศิลปะในประเทศไทย ทำให้เราเข้าใจในความต้องการของผู้ใช้สีอะคริลิกอย่างแท้จริง เราจึงเลือก 7 สีที่มีความสำคัญมากที่สุดในการรังสรรค์งานศิลปะในเมืองไทย ดังนั้น 7 เฉดสีของเราจะเป็น 7 เฉดสีที่มีความสำคัญในการทำผลงานศิลปะอย่างยิ่งยวด

สีอะคริลิค Art Choice ยังสามารถนำไปใช้หลากหลายงานศิลปะ

สามารถใช้งานในรูปแบบของสีน้ำจีนได้

Leave a Reply

%d bloggers like this: